Giỏ hàng

Bộ phim ngắn sử dụng drone với dàn đèn LED đủ sức chiếu sáng cả một vùng sa mạc ban đêm

Đăng bởi CÔNG TY CP GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG ngày bình luận

Chiếc drone gắn trên mình dàn đèn LED với quang thông lên tới 150.000 lumen đã rọi sáng cả một vùng sa mạc tối tăm và tạo nên những thước phim đầy cuốn hút.

"The Dying Of The Light" là một bộ phim ngắn dài 4,5 phút mới của nhiếp ảnh gia và nhà làm phim Montgomery. Anh hiện đang sở hữu một studio có tên sfdrones.tv, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nhiếp ảnh trên không tại San Francisco, Mỹ.


Bộ phim là những khung cảnh tuyệt vời của sa mạc được ghi lại từ góc nhìn của chiếc drone Alta 8 có gắn dàn đèn LED với quang thông lên tới 150.000 lumen và DJI Inspire 2 có nhiệm vụ ghi lại khung cảnh rộng lớn hơn.

Bộ phim The Dying Of The Light cũng có sự kết hợp với Phil Pastuhov, giám đốc hình ảnh trên không, đồng thời là người đã tham gia sản xuất nhiều bộ phim Hollywood trong suốt 30 năm qua.

Pastuhov có nhiệm vụ điều khiển chiếc drone DJI Inspire 2 gắn camera Zenmuse X7 6K Super 35mm ở một góc máy cao hơn để nhằm ghi lại toàn cảnh của bộ phim.Montgomery chia sẻ với trang Petapixel: “Mục đích của bộ phim nhằm tạo ra những hình ảnh thị giác đánh lừa người xem về tỷ lệ và phối cảnh. Và chúng tôi nghĩ chúng tôi đã làm được điều đó khá tốt”.


Cũ hơn

0943500800