Giỏ hàng

Kinh nghiệm để có thể lựa chọn được đèn led âm trần chất lượng cao

Đăng bởi CÔNG TY CP GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG ngày bình luận

Các sản phẩm đèn LED chiếu sáng đang được bán tràn lan trên thị trường với rất nhiều chủng loại sản phẩm, gồm cả đèn LED sang trọng chính hãng và cả các mặt hàng sản phẩm tiêu dùng đèn LED được nhập từ Trung Quốc. Đặc biệt, các loại đèn LED downlight âm trần là loại đèn chiếu sáng được sử dụng chiếu sáng phổ biến nhất hiện cũng đang gặp phải tình cảnh này.
Vì mẫu mã, chủng loại của các sản phẩm đèn LED downlight âm trần vô cùng nhiều và nhiều chủng loại, gồm cả những sản phẩm tiêu dùng chất lượng tốt và kém chất lượng nên đã làm quý khách phân vân, hoang mang không biết nên chọn mua loại đèn, sản phẩm đèn LED âm trần nào để có chất lượng tốt nhất mà Ngân sách hợp lý.
 
bởi vì những nhu cầu của doanh nghiệp như thế, hôm nay Led247 - Esit.vn xin chia sẻ cho người mua những kiến thức, kinh nghiệm hay để đánh giá một sản phẩm đèn LED downlight âm trần là chất lượng tốt hay không. Không cần dùng đến các thiết bị, các hệ thống máy móc đánh giá tiên tiến, chỉ cần dùng mắt và tay thì cả nhà đã có thể đánh giá được sơ bộ về chất lượng đèn LED.
 

 

Cách xác định chất lượng đèn LED downlight âm trần

Trước tiên cần xác minh hình dáng mẫu mã của đèn, kết hợp với nhu cầu chiếu sáng của khách hàng để chọn lựa những sản phẩm đèn LED downlight âm trần ưng ý nhất.
 
- tiếp theo đó, hãy thử cầm những chiếc đèn LED này lên và cảm nhận sức nặng của nó và so sánh với các đèn LED khác. Bạn sẽ thấy rằng đèn LED downlight âm trần có thiết kế bởi nhiều vật liệu hơn, và có khả năng tản nhiệt tốt hơn.
 
 


 
Cụ thể, tại phần đuôi đèn của đèn LED âm trần, là nơi chứa bộ phận tản nhiệt của đèn, ảnh hưởng chính đến tuổi thọ của của nó. Ví dụ với ảnh trên, đây là đuôi đèn của đèn LED downlight âm trần 12W, có bộ tản nhiệt rất dày và nặng, cảm giác chắc chắn.
 
- Khi thử đèn LED downlight âm trần, nếu thấy đuôi đèn nóng dần lên thì là đèn tốt nhất có thể, vì việc đó minh chứng đèn LED âm trần này đang được tản nhiệt rất tốt bởi bộ phận tản nhiệt bên phía trong.
 
- Tiếp đến là bộ phần nguồn của đèn, đây là bộ phận rất là quan trọng trong đèn LED nói chung hay đèn LED âm trần nói riêng. Phải có thiết kế đẹp, cảm giác cầm và nặng và chắc chắn, các thông số trên bộ nguồn cần chuẩn, tốt nhất là nên đo qua máy để kiểm tra, nếu có dải điện áp vào càng rộng càng tốt.
 
- Kinh nghiệm cuối cùng là kiểm tra độ sáng. Nếu đèn LED downlight âm trần sau khi bật lên thấy sáng trong, đều, có màu trắng trung thực, đèn sáng liên tục, không có hiện tượng rung hay nhấp nháy, giật là đèn LED sử dụng tốt.
 
Trên đây là 4 kinh nghiệm được Led247 - Esit.vn tích lũy trong quá trình làm việc liên hoàn với các loại đèn LED. Hy vọng với kinh nghiệm được chia sẻ ở bài viết này, quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được các sản phẩm tiêu dùng đèn LED downlight âm trần cực tốt, hợp lý với Chi tiêu nhất.
 
Nếu có nhu cầu mua đèn LED sang trọng tại TPHCM, bạn có thể tương tác với chúng tôi ngay nhé.

Cũ hơn Mới hơn

0943500800