Giỏ hàng

Những lý do bạn nên mua đèn led tại Hồ chí minh của Esit - led247

Đăng bởi CÔNG TY CP GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG ngày bình luận

hiện tại trên thị trường TPHCM có rất nhiều cửa hàng, hàng loạt công ty phân phối các sản phẩm đèn LED, gồm có cả đèn LED âm trần. Các sản phẩm rất đa dạng và phong phú và có chất lượng đủ loại.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người không am hiểu về các thiết bị đèn LED thì việc gặp phải các sản phẩm nhái, các sản phẩm đèn LED chiếu sáng có chất lượng kém là điều không tránh khỏi. Những sản phẩm đèn LED này sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ xuất hiện thêm các dấu hiệu đi xuống, như đèn sáng càng ngày càng yếu, hay bị chớp nháy… Đó đều là những dấu hiệu của một hàng tiêu dùng đèn LED kém chất lượng.

Vậy làm thế nào để có thể có thể mua những sản phẩm đèn LED âm trần tốt và có đẳng cấp?Bởi túi tiền của một sản phẩm đèn âm trần không phải nhỏ. Câu trả lời dành cho bạn là: Một là trang bị thêm nhiều kiến thức hơn nữa về đèn LED để có thể chọn lựa đúng và tốt, Hai là có thể liên hệ Esit - led247 để được tư vấn các sản phẩm đèn LED âm trần tốt nhất, chất lượng cao và giá thành cực tốt.

Bởi Hiện nay, Esit - led247 là 1 trong những nhà hỗ trợ sản phẩm đèn LED công nghiệp và dân dụng cho rất nhiều công trình tại TPHCM. Dưới đây sẽ là 1 số đặc tính hoàn hảo nhất của các sản phẩm đèn LED âm trần được Esit - led247 cung cấp:

- Công suất chiếu sáng của đèn LED âm trần là rất lớn, với một bóng đèn LED có công suất 6w thì có công dụng chiếu sáng tương đương một bóng đèn huỳnh quang có công suất 25w. Quả là một trong những con số ấn tượng.

- Tiết kiệm đến 80% điện năng so với các loại đèn thông thường, bởi như đã nói ở trên, công suất chiếu sáng của đèn LED là không nhỏ, cùng với đó là hiệu suất chiếu sáng cao, chỉ một phần nhỏ dòng điện bị chuyển biến thành nhiệt năng, phần còn lại đều chuyển hóa thành ánh sáng để phát ra ngoài.

- Tuổi thọ của đèn LED âm trần có thể lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, tương đương với 16 năm nếu mỗi ngày chiếu sáng 8 tiếng. Chưa có bất kỳ sản phẩm đèn chiếu sáng nào có tuổi thọ cao khủng khiếp như vậy.

- quy hoạch đẹp và đa dạng, có rất nhiều kiểu dáng sản phẩm đèn LED âm trần, chúng ta có kiểu đèn LED downlight với những “con mắt” to tròn, cả nhà có kiểu đèn LED âm trần đôi cực đẹp, hay kiểu đèn LED âm trần siêu mỏng rất phù hợp với bất kỳ bầu không khí chiếu sáng nào.

Với những ưu thế vượt trội của đèn LED âm trần tại Đèn LED TPHCM, chúng tôi sẽ là nhà cung cấp và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng để trang trí và làm đẹp cho không khí sống của bạn.


Cũ hơn Mới hơn

0943500800