Giỏ hàng

Đèn led pha TKD công suất lớn - Sự lựa chọn hoàn hảo cho sân vận động, nhà thi đấu

Đăng bởi CÔNG TY CP GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG ngày bình luận

TKD cung cấp các giải pháp đèn pha LED công suất lớn chiếu sáng chuyên dụng cho nhiều loại ứng dụng khác nhau (đèn LED sân vận động, sân bóng đá, nhà thi đấu, đèn chiếu sáng bảng hiệu, chiếu sáng bảo vệ...). 

Nếu bạn bận, có thể bấm ngay vào đây để xem sản phẩm:

Dòng sản phẩm công suất lớn từ 100W đến 1440W. Với chính sách bảo hành 05 năm, với cam kết đổi mới đèn nếu gặp sự cố về lỗi sản phẩm. Sản phẩm sản sinh ra độ sáng cao, và tiết kiệm năng lượng khiến chúng hoàn hảo cho việc sử dụng tại các công trình lớn như sân vận động, trong nhà thi đấu...

Đèn pha LED TKD công suất lớn sẽ có công suất từ 480w đến 1440W. 

Vì sao nên sử dụng đèn LED pha TKD để chiếu sáng?

Giảm lượng carbon cho môi trường là rất quan trọng, và đèn pha LED có thể cung cấp cho bạn một cách hoàn hảo để làm điều đó. Ngay cả trong những vùng đất khắc nghiệt nhất, bạn có thể chắc chắn rằng đèn pha LED của bạn thể hoạt động hiệu quả, và vẫn tạo ra một ánh sáng đủ ánh sáng hoàn hảo cho mục đích chiếu sáng xung khu vực mà bạn mong muốn. Đèn pha LED thậm chí còn đủ sáng để sử dụng trên các lĩnh vực thể thao lớn, đồng thời giảm lượng năng lượng mà bạn sử dụng thay vì sử dụng các bóng đèn nóng đèn halogen tiêu chuẩn. Hãy xem qua các sản phẩm của TKD để có được nguồn sáng hoàn hảo của đèn pha LED.

Bạn muốn đèn pha có độ bền, để bạn có thể chắc chắn rằng chúng có thể chiếu sáng không gian ngoài trời một cách hiệu quả. Đèn pha LED của TKD có thể làm điều đó. Trên hết, sử dụng đèn LED của bạn giảm hóa đơn điện của bạn vì đèn LED cực kỳ tiết kiệm năng lượng.

Ngoài việc sử dụng ít năng lượng hơn 70% – 80% so với đèn pha tiêu chuẩn, đèn pha sử dụng đèn LED của chúng tôi cũng có tuổi thọ lên trên 50.000 giờ, do đó bạn có thể chắc chắn rằng ánh sáng mà bạn có được sẽ không cần phải thay thế trong nhiều năm tới. Ánh sáng của đèn LED hoàn toàn không chứa tia cực tím và tia hồng ngoại đảm bảo an toàn cho người hoạt động dưới ánh sáng đèn.

Hãy mua đèn pha LED TKD

Tại TKD chúng tôi tự hào là một trong những lựa chọn tốt nhất của đèn pha LED tại Việt Nam. TKD có chính xác những gì bạn cần.

Công ty đèn LED TKD chỉ sử dụng chip cao cấp, Driver cao cấp Meanwell đứng đầu về chất lượng. Mang đến cho khách hàng sản phẩm với quang thông lớn, tuổi thọ cao 50,000 giờ, và bảo hành đến 5 năm.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bất kỳ đèn pha LED công suất lớn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0943 500 800

Đôi khi máy bận, bạn vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Nếu bạn bận, có thể bấm ngay vào đây để xem sản phẩm:


Cũ hơn Mới hơn

0943500800