Giỏ hàng

Với 5 USD và một chút tự tin vào tay nghề "bung máy", loa ngoài chiếc iPhone của bạn sẽ biết nháy đèn theo điệu nhạc

Đăng bởi CÔNG TY CP GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG ngày bình luận

Chống chỉ định với những người dễ bị run tay, hay những người không tự tin vào khả năng "tháo lắp iPhone" của mình.

Trước tình hình số lượng người sử dụng iPhone ngày càng nhiều, đã bao giờ bạn cảm thấy muốn biến chiếc iPhone của mình trở thành một chiếc điện thoại cực độc, cực chất hay chưa?

Một số người đã lựa chọn phương án tậu cho chiếc iPhone của mình một chiếc vỏ case cực chất, có khi còn có giá trị lớn hơn cả chiếc iPhone X - như bộ vỏ case Advent Collection với giá trị 1345 USD.

Với 5 USD và một chút tự tin vào tay nghề bung máy, loa ngoài chiếc iPhone của bạn sẽ biết nháy đèn theo điệu nhạc - Ảnh 1.

Khi mà bộ vỏ case còn đắt hơn cả chính chiếc iPhone X

Bên cạnh đó, chúng ta có sự xuất hiện của các bộ "Skin", là những miếng stiker dán lên toàn bộ chiếc điện thoại, từ đó thay đổi ngoại hình của máy theo chất kim loại, da hoặc gỗ.

Còn ở Trung Quốc, trào lưu mới nhất bây giờ là "độ" phần loa ngoài của máy để chúng nhấp nháy đèn LED theo điệu nhạc. Hiệu ứng này rất chất, rất độc, và không tốn quá nhiều chi phí, thậm chí nếu có một chút trình độ về tháo lắp máy, bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện. Tuy nhiên, để thực hiện việc độ iPhone như vậy yêu cầu bạn phải can thiệp vào phần cứng máy - tức đi cùng với đó là bạn sẽ mất bảo hành và phải đối mặt với rủi ro về việc chiếc điện thoại của bạn biến thành chặn giấy.

Với 5 USD và một chút tự tin vào tay nghề bung máy, loa ngoài chiếc iPhone của bạn sẽ biết nháy đèn theo điệu nhạc - Ảnh 2.

Theo lời của Filip, đến từ kênh EverythingApplePro trên Youtube. thì hiệu ứng đèn LED này nhấp nháy theo bản nhạc bạn đang nghe, và chỉ hoạt động khi bạn bật nhạc ở chế độ loa ngoài. Tuy nhiên, Filip vẫn chưa tung ra bản hướng dẫn "độ loa" cho iPhone X, mà mới chỉ dừng lại ở những chiếc iPhone đời cũ hơn.

Với 5 USD và một chút tự tin vào tay nghề bung máy, loa ngoài chiếc iPhone của bạn sẽ biết nháy đèn theo điệu nhạc - Ảnh 3.

Đầu tiên, bạn sẽ cần đến một bộ đèn LED độ iPhone. Bộ đèn LED này được bán với giá khoảng 5 USD.

Với 5 USD và một chút tự tin vào tay nghề bung máy, loa ngoài chiếc iPhone của bạn sẽ biết nháy đèn theo điệu nhạc - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, bạn sẽ cần một bộ dụng cụ để "mổ" chiếc iPhone của mình.

Với 5 USD và một chút tự tin vào tay nghề bung máy, loa ngoài chiếc iPhone của bạn sẽ biết nháy đèn theo điệu nhạc - Ảnh 5.

Bộ dụng cụ mà Filip sử dụng được phân phối bởi iFixit, với giá khoảng 60 USD. Vậy nên nếu bạn không có bộ dụng cụ tháo lắp iPhone, chi phí của việc độ máy sẽ từ 5 USD tăng lên thành 65 USD.

Và đương nhiên, quá trình tháo chiếc iPhone ra để "độ loa" luôn ẩn chứa những nguy cơ tiềm tàng.

Với 5 USD và một chút tự tin vào tay nghề bung máy, loa ngoài chiếc iPhone của bạn sẽ biết nháy đèn theo điệu nhạc - Ảnh 6.

Bởi lẽ, việc tự ý "bung máy" thế này đương nhiên sẽ khiến bạn bị mất quyền được bảo hành khi có sự cố. Nếu chiếc iPhone của bạn đã cũ thì điều này không phải là vấn đề, nhưng nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone mới toanh (hoặc đang dùng iPhone X), thì đây thực sự là điều rất đáng để cân nhắc. Bên cạnh đó, việc tháo lắp chiếc iPhone sẽ ẩn chứa rủi ro rằng bạn có thể "lỡ tay" làm đứt, hay làm hỏng một linh kiện nhỏ nào đó trong máy.

Với những chiếc iPhone chống nước như iPhone 7 và iPhone 8, bạn sẽ cần phải phủ một lớp niêm phong chống nước trước khi lắp máy lại.

Với 5 USD và một chút tự tin vào tay nghề bung máy, loa ngoài chiếc iPhone của bạn sẽ biết nháy đèn theo điệu nhạc - Ảnh 7.

Nhưng nếu bạn đủ tự tin vào tay nghề của mình, và không ngại việc tự tay tháo tung chiếc iPhone của mình ra, thì rất có thể bạn sẽ sở hữu một chiếc iPhone cực chất, cực độc như trong bức hình phía trên.


Cũ hơn Mới hơn

0943500800