Giỏ hàng

Đèn led âm trần TKD Tiết kiệm điện dành cho mọi nhà

Đăng bởi CÔNG TY CP GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG ngày bình luận

Chưa bao giờ, việc tính toán chi phí sử dụng chiếu sáng cho ngôi nhà không còn là nổi đau đầu của bất kỳ. Tính toán chi phí phát sinh trong quá trình chiếu sáng luôn làm người dân đau đầu. Phải làm sao để sử dụng đèn chiếu sáng tinh tế, sang trọng nhưng vẫn giúp tiết kiệm cho gia đình trong quá trình sử dụng.
 
Nhưng thời gian cách đây không lâu, không còn quá khó khăn để có thể tính toán tỉ mỉ, cẩn trọng từng bóng đèn được sử dụng nữa. Đèn LED downlight âm trần xuất hiện và xóa tan những muộn phiền kể trên, ngoài ra, đèn âm trần còn giúp cho nội thất trở nên lung linh huyền ảo hơn, văn minh hơn và thích hợp với nhiều không khí bố trí khác nhau hơn.

Nguyên Nhân đèn LED âm trần lại đang chiếm được cảm tình của người dân?

Không đơn giản chỉ dừng ở việc tạo ra điểm khác biệt, trang hoàng không khí với các kiểu ánh sáng khác nhau. Đèn LED downlight âm trần mang đến cho người dân hàng loạt ích lợi khác, bên cạnh thuận lợi về thẩm mỹ và tiết kiệm:
 
- Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng
 
- Hiệu suất chiếu sáng cao
 
- Tuổi thọ đèn LED âm trần rất cao, có thể gấp 5 lần đèn huỳnh quang
 
- Ánh sáng chuẩn, liên tục
 
- hoàn hảo thiên nhiên với môi trường
 
Nhưng, cái được lớn nhất mà một ngôi nhà sở hữu đèn LED chiếu sáng âm trần, lại chính là tiết kiệm. Không dễ dàng và đơn giản chỉ dừng lại ở mức tiết kiệm điện năng.
 
Nói về tiết kiệm điện năng, chúng ta cũng có thể xem qua 1 bài toán như sau:
 
chúng ta có một bóng đèn 8W có độ sáng tương đương với đèn dây tóc 60W. Giả sử bóng đèn vận động 8 giờ mỗi ngày, vậy thì 1 năm có khoảng 2920 giờ hoạt động. Như vậy thì sẽ thấy rằng, đèn LED tiết kiệm được khoảng 52x2920 ~ 152kWh mỗi năm, tức sẽ tiết kiệm được khoảng 456.000 đồng mỗi bóng đèn trong 1 năm (1 kWh = 3.000đ). Và nếu với một căn nhà có 20 bóng đèn, sẽ tiết kiệm được 9.120.000đ mỗi năm, một con số khá lớn.
 


 
bây chừ bàn về chi phí thu hồi vốn ban đầu bỏ ra: Năm đầu tiên, chi phí mua đèn LED (loại xịn luôn), là 400.000đ, và đèn sợi đốt khoảng 30.000đ. Sau 1 năm sử dụng, đèn LED giúp bạn tiết kiệm được 456.000đ so với đèn sợi đốt. Tức chỉ sau 1 năm, bạn đã thấy số tiền điện mà đèn LED tiết kiệm được đã đủ bù cho giá ban đầu của nó.
 
Và các năm kế tiếp, cứ thế tiếp tục, bạn sẽ thấy rằng Đèn LED downlight âm trần tiết kiệm được rất rất nhiều tiền điện so với đèn sợi đốt. cùng rất đó, bạn không phải cứ chưa tới 1 năm lại thay 1 bóng đèn sợi đốt chỉ khoảng 1.000 giờ chiếu sáng (Vì 1 năm có đến 2.920 giờ chiếu sáng), trong lúc ấy, với đèn LED, thì bạn có thể chiếu sáng nó đến 20-30 năm mà không phải thay đèn khác.
 
Từ bài toán trên chúng ta thấy rằng:
 
- Đèn LED downlight âm trần không chỉ tiết kiệm điện năng
 
- Đèn LED downlight âm trần còn tiết kiệm rất nhiều chi phí liên quan như chi phí BH, bảo dưỡng, chi phí thay đèn cũng như có tuổi thọ rất lớn.

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp về đèn LED chiếu sáng

 
Chính vì thế, sử dụng đèn LED downlight âm trần TKD tiết kiệm điện là một trong những lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, mang đến một bầu không khí tươi mới và rất tiết kiệm điện năng.

Cũ hơn Mới hơn

0943500800